Sau một thời gian sử dụng thì các dụng cụ dao thái, dao gọt sẽ bị cùn lưỡi, khiến cho việc nấu nướng, thái gọt nguyên liệu không còn hiệu quả. Dụng cụ mài dao tiện ích Huohou HU0045 giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này rất nhanh chóng, giúp công việc bếp núc của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn.
Ưu điểm đáng kể đến của máy mài dao tiện ích Huohou HU0045.
Điều quan trọng của một món ăn ngon không chỉ là nguyên liệu mà còn nằm ở trái tim của người nấu. Các đầu bếp hàng đầu đều đồng ý rằng người nấu cần phải có tập trung tinh thần vào việc nấu để truyền tải tâm ý của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để đầu bếp tạo ra được tâm trạng tốt khi sử dụng một con dao cùn? Máy mài dao tiện ích Huohou HU0045 sẽ là một trợ lý đắc lực, không thể thiếu cho người nội trợ.
Dụng cụ mài HU0045 Huohou được trang bị bánh mài chất lượng cao, giải quyết vấn đề dao cùn nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mang đến nơi mài. Tạo cảm giác thoải mái, tự tin, tâm trạng tốt cho người đầu bếp, mang lại món ăn hương vị hoàn mỹ.
Thiết kế tinh tế, tiện lợi, an toàn.
Điểm ấn tượng đầu tiên của dụng cụ mài dao tiện ích Huohou chính là có đến hai bánh mài chuyên dụng với hai chế độ mài thô và mài mịn. Kích thước của sản phẩm chỉ 138x72x39mm cực kì nhỏ gọn, tiện dụng. So với các loại máy mài trên thị trường hiện nay thì thiết bị gia dụng này có hình dạng chữ nhật nhỏ nhắn hơn, rất dễ dàng cất giữ hay thuận tiện mang theo.
Chất liệu cao cấp.
Phần thân của máy mài hai bánh Huohou HU0045 được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, cùng màu đen bí ẩn đem lại ngoại hình đẹp, sang trọng, tinh tế.
Bên cạnh đó, thiết bị mài Huohuo còn được trang bị nguyên lý cân bằng pha cứng nhằm tránh tình trạng bị va đập mạnh, kéo dài thời gian sử dụng, dẻo dai hơn cho dụng cụ. Hoàn toàn không độc hại, tăng độ bền cho máy mài. Không chỉ giúp dụng cụ mài nhẹ, bền mà còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Phần miệng mài của dụng cụ tiện ích Houhuo HU0045 được làm hoàn toàn bằng théo không gỉ. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa chống ăn mòn một cách tự nhiên, hiệu quả.
Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.
Nhà sản xuất rất tinh tế khi trang bị cho máy mài hai bánh một cốc hút có thể được giữ chặt thiết bị chỉ trong một lần nhấn. Đây là một thiết kế quan trọng, không thể thiếu của dụng cụ mài dao Huohou. Vừa giúp bạn thuận tiện hoạt động chỉ với một tay, vừa ngăn chặn tối đa tình trạng chấn thương do bất cẩn cho người nội trợ. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, tiếp thêm tự tin khi mài dao cho người nấu ăn.
Bánh mài kim cương của máy mài dao Huohou là một bộ phận đặc biệt cần thiết hiệu quả để mài các vật liệu có độ cứng. Nó không chỉ có tuổi thọ cao mà còn có khả năng tránh bị mài mòn. Bên cạnh đó còn có thể dễ dàng mài các loại dao làm bằng vật liệu cứng. Lưỡi dao sẽ nhanh chóng sắc bén trở lại như mới.Bánh mài gốm của Huohou HU0045 được sử dụng rộng rãi ở châu Âu vì hiệu suất ổn định, chịu nhiệt, chịu nước và độ bền cao. Độ chính xác và độ mịn cao của nó có thể làm trơn lưỡi dao, loại bỏ các bụi vụn khi mài, dao trơ nên mịn hơn, sắc nét và gọn gàng hơn.
Việc sử dụng liên tiếp hai chế độ nghiền thô và mài mịn của máy mài dao Huohou HU0045 sẽ tạo ra một con dao tốt, bảo dưỡng mỗi tuần một lần, luôn luôn giữ công cụ trong tình trạng hoạt động tốt sử dụng hàng ngày.
Cách sử dụng vô cùng đơn giản
Bước 1: Đặt dụng cụ mài lên một bề mặt phẳng và trơn, sau đó nhấn nút để cố định dụng cụ bằng cốc hút.
Bước 2: Cầm chắc dao và mài theo mức độ độ cùn của dao. Việc này có thể thực hiện dễ dàng chỉ với một tay.
- Mài thô: Đặt dao theo chiều dọc và giữ góc của dao ở giữa. Đẩy và kéo dọc theo cạnh của lưỡi dao với lực phù hợp và đồng đều. Thường lặp lại 3-5 lần hoặc tùy vào độ cùn của dao mà lặp lại nhiều hay ít.
- Mài mịn: Điều này giúp loại bỏ các vụn dao và bụi dao trên lưỡi, giúp lưỡi trở nên trơn tru và sáng bóng. Đặt dao theo chiều dọc và giữ góc dao ở giữa. Đẩy và kéo dọc theo cạnh của lưỡi dao với lực phù hợp và đồng đều. Lặp lại 3-5 lần tùy vào mức độ bụi vụn.
Bước 3: Sử dụng một khăn ẩm để lau sạch bề mặt của dao hoặc rửa cẩn thận bằng nước, sau đó lau khô. Hãy cẩn thận và không sử dụng tay để chà trực tiếp vào lưỡi dao để tránh gây thương tổn.
Bước 4: Vệ sinh dụng cụ mài bằng một bàn chải mềm để làm sạch đầu mài, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.
Lưu ý:
- Sản phẩm thích hợp cho mài các loại dao nhà bếp bằng thép không gỉ, dao trái cây và dao làm bếp.
- Không phù hợp để mài kéo, dao răng cưa, dao bằng gốm và các loại dao chuyên dụng khác.
- Tránh đưa thiết bị mài vào máy rửa chén hoặc tiếp xúc với nước để đảm bảo độ bền và hiệu suất của sản phẩm.
- Hãy giữ sản phẩm này xa tầm tay của trẻ em để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.